Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

Khi bạn chèn hình ảnh vào file word và di chuyển hình ảnh đến vị trí mong muốn. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thao tác này chưa. Nếu không hãy tham khảo bài viết dưới đây Máy Tính Vinh với cách di chuyển hình ảnh trong word đơn giản và chi tiết nhất.

>> Xem thêm:

Cách xoay trang theo chiều ngang trong Word 2007 2010 2013

Chuyển đổi chữ hoa trong word 2007 2010

61Xca2Q - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giảnTải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách thêm và xóa bình luận trong word 2007 2010 2013

Để thực hiện cách di chuyển ảnh trong word, trước tiên bạn phải chèn ảnh vào Word. Sau đó, tùy theo mục đích mà bạn sử dụng các cách sau:

1. Cách di chuyển hình ảnh trong word bằng cách sử dụng Wrap Text

Bước 1 : Bạn bấm vào ảnh -> sau đó chọn rồi nhập Tab Fomat. Hoặc nhấp đúp vào hình, Word sẽ chuyển ngay sang Tab Định dạng.

Bước 2 : Tiếp theo, bạn bấm vào nút hình tam giác thả xuống trong mục Bao text -> lúc này sẽ xuất hiện các thuộc tính của ảnh, bạn có thể chọn các thuộc tính mà mình muốn.

Cách di chuyen anh trong word don giản - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

Lưu ý: Các thuộc tính sẽ có hình ảnh minh họa bên cạnh, để bạn quan sát và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Sau đây Máy Tính Vinh sẽ giải thích cho bạn một số tính chất thường được sử dụng. Các thuộc tính còn lại bạn có thể chọn nếu muốn.

Trong Dòng có Văn bản: Với tùy chọn này, hình ảnh của bạn sẽ giống như một ký tự văn bản.

Hình vuông: Với tùy chọn này được chọn, văn bản trong từ sẽ bao quanh hình ảnh bạn đã chèn.

Trên cùng và dưới cùng: Một hình ảnh sẽ nằm trên một đoạn văn bản và một đoạn bên dưới văn bản.

Ở phía trước văn bản: Với tùy chọn này được chọn, hình ảnh sẽ ở phía trước văn bản và bao phủ văn bản.

Văn bản phía sau: Với tùy chọn này được chọn, hình ảnh sẽ được hiển thị phía sau văn bản.

Bước 3 : Sau khi bạn đã chọn một thuộc tính, thì bạn có thể chọn thuộc tính Xuyên qua cho bức ảnh và bây giờ hãy nhấp vào hình ảnh -> tiếp tục giữ chuột và kéo thả đến vị trí bạn muốn.

2. Cách di chuyển ảnh trong Word đã được thiết lập trong Word

Vị trí hình ảnh có sẵn trong Vị trí để giúp bạn nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các vị trí trong tài liệu Word. Văn bản tự động bao quanh hình ảnh và các đối tượng khác và bạn cũng dễ đọc.

Bước 1 : Bấm vào Hình ảnh -> sau đó chọn enter Định dạng tab -> tiếp theo để chọn Chức vụ -> Tiếp theo chọn vị trí mà bạn muốn ảnh di chuyển trong văn bản, ngay lập tức ảnh sẽ di chuyển đến vị trí mà bạn chọn.

1604296405 727 Cách di chuyen anh trong word don giản - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giảnBước 2 : Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiều tùy chọn khác bằng cách chọn mục Tùy chọn bố cục khác

1604296406 597 Cách di chuyen anh trong word don giản - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

Bước 3 : Trong hộp thoại Bố trí -> Tiếp theo, chọn mục Gói văn bản -> bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn khác nhau và nó giống như trong Bao text -> sau khi chọn thuộc tính, bấm vào đồng ý để đặt vị trí cho bức ảnh.

1604296408 587 Cách di chuyen anh trong word don giản - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giảnĐể hình ảnh về mặc định ban đầu -> bạn có thể chọn thuộc tính trong mục Phù hợp với Văn bản là được.

1604296410 2 Cách di chuyen anh trong word don giản - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giản

3. Cách di chuyển hình ảnh trong word bằng cách căn chỉnh Aglin

Đối với cách di chuyển hình ảnh trong word này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cũng như thay đổi vị trí hình ảnh sang trái, phải và căn giữa trên dòng … bạn sử dụng tính năng Align để căn chỉnh.

Chọn hình ảnh để định vị -> bên cạnh Tab Trang chủ -> sau đó rê chuột vào nhóm công cụ Đoạn văn -> cuối cùng chọn căn chỉnh vị trí cho bức ảnh của bạn (trái, phải, chính giữa …).

1604296411 865 Cách di chuyen anh trong word don giản - Cách di chuyển ảnh trong word đơn giảnTrong bài viết này cũng vậy Máy Tính Vinh có hướng dẫn rất chi tiết cho bạn cách di chuyển ảnh trong Word rồi. Hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ thấy sử dụng máy tính dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Trang mạng: https://laptopcudanang.com.vn

Hotline: 02363.663.333

Cơ sở 1: 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

‘); }