Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bạn sử dụng hệ điều hành windows để học tập, làm việc và giải trí. Bạn có nhiều file ảnh PNG và đang muốn chuyển sang file PDF để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, in ấn và gửi. Vậy bạn đã biết cách chuyển đổi tệp png sang pdf chưa. Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết dưới đây của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng MayTinhVinh.com để thực hiện thao tác này một cách thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn tham khảo ngay:

Làm thế nào để chuyển đổi từ pdf sang word rất đơn giản

Cách chèn file pdf vào word nhanh nhất

Làm thế nào để chuyển đổi jpg sang word nhanh chóng

1. Cách chuyển đổi tệp png sang pdf trực tuyến với SmallPDF

Bây giờ bạn sẽ có thể chuyển đổi png sang pdf trực tuyến dễ dàng với công cụ SmallPDF. Đặc biệt bạn sẽ không cần tải và cài đặt trên máy tính mà thực hiện trực tiếp trên đó. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, để chuyển đổi từ png sang pdf bạn cần truy cập vào liên kết https://smallpdf.com/en/jpg-to-pdf.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp vào nút Chọn tệp tin (như hình bên dưới) chọn hình ảnh để chuyển sang PDF. Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào nút V Nếu tôi muốn chọn tệp hình ảnh từ chính trình điều khiển hoặc trong Dropbox.

Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bước 3: Khi thực hiện bước này, hệ thống sẽ cho bạn cài đặt khổ giấy và lề. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấp vào Tạo tệp PDF.

Bạn cũng có thể thêm ảnh bằng nút Thêm tập tin là ở phía bên trái.

1602610061 271 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bước 4: Chờ một lúc để hệ thống chuyển đổi. Sau khi hoàn tất, ngay bây giờ bạn có thể tải xuống tệp hoặc chuyển tệp vào Trình điều khiển và dropbox tùy thích.

1602610061 231 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

2. Cách chuyển đổi tệp png sang pdf trực tuyến với CleverPDF

Bên cạnh việc chuyển đổi png sang pdf bằng công cụ SmallPDF quen thuộc, bạn có thể thử CleverPDF. Cách thực hiện cũng rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, để chuyển đổi từ png sang pdf, vui lòng truy cập các liên kết sau: https://www.cleverpdf.com/en/images-to-pdf.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp vào nút Chọn tập tin Như hình bên dưới để chọn ảnh chuyển sang PDF. Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng để chọn tệp hình ảnh từ Dropbox trở lên.

1602610063 591 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bước 3: Sau khi các tệp hình ảnh đã được tải lên, bạn có thể tùy chỉnh khổ giấy và lề nếu muốn, sau đó nhấp vào nút Bắt đầu chuyển đổi.

Bạn cũng có thể nhấp vào nút Chọn tệp để tải lên nhiều tệp hình ảnh hơn.

1602610064 948 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bước 4: Chờ một chút để hệ thống chuyển đổi, sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể tải file về hoặc có thể chuyển file vào Driver và dropbox.

1602610065 211 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

3. Cách chuyển đổi tệp png sang pdf trực tuyến với HiPDF

HiPDF cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến để giúp các vấn đề liên quan đến PDF trở nên dễ dàng và hiệu quả. Người dùng miễn phí sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ theo một số hạn chế nhất định. Với công cụ chuyển đổi png sang pdf này, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay cả khi không có kết nối internet. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào liên kết https://www.hipdf.com/png-to-pdf.

Bước 2: Vậy thì xong Tải lên hình ảnh PNG mà tôi cần chuyển đổi. Bạn chỉ cần kéo ảnh của mình và thả chúng vào vùng thả tệp hoặc nhấp vào nút Chọn tệp để mở tệp từ thiết bị máy tính của bạn. Bạn cũng có thể thêm các tệp được lưu trữ trong Google Drive, One Drive, Dropbox và Box.

1602610066 10 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bước 3: Chuyển đổi tệp png sang pdf. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các hình ảnh và nhấp vào Đổi để bắt đầu tạo tệp PDF.

1602610067 593 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Bước 4: Tải tệp PDF xuống máy tính của bạn. Thông thường trong vài giây, tệp PDF của bạn sẽ được tạo. Nhấp vào nút tải xuống để bắt đầu tải xuống hình ảnh. Hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng của ổ đĩa bất kỳ bên dưới hình ảnh để lưu trữ trên ổ đĩa đám mây của mình.

1602610068 24 Cach chuyen file png sang pdf truc tuyen khong can - Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

Vì thế Máy Tính Vinh đã hướng dẫn các bạn một số cách chuyển file png sang pdf trực tuyến mà không cần phần mềm. Hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ dễ dàng thực hiện được khi muốn chuyển ảnh sang file PDF một cách nhanh chóng. Thử ngay bây giờ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline hoặc đến các cơ sở của hệ thống để được hỗ trợ tốt nhất.

‘); }