Cách chặn WinRAR mở file JAR trong 3 bước

Nếu bạn không muốn WinRAR mở File JAR, bạn có một cách để làm điều đó. Đây là hướng dẫn cấu hình từng bước WinRAR không mở File JAR.

WinRAR.  phần mềm giải nén

Tải xuống WinRAR Tải xuống WinRAR cho Mac

Thông thường chúng ta nén các tập tin để giảm dung lượng và dễ dàng gửi đến các thiết bị khác nhanh hơn. Tuy nhiên, đôi khi có những File nén mà bạn không muốn WinRAR mở trên các thiết bị Android, iOS, Linux và Mac. Ví dụ: File JAR. Định dạng File này là viết tắt của Java Archive, có khả năng xử lý các File âm thanh, hình ảnh và lớp. Bạn có thể thích các ứng dụng Java nhưng không muốn WinRAR mở các File JAR? Đây là cách ngăn WinRAR mở định dạng này.

Cách không mở File JAR trên WinRAR

Bước 1: Mở WinRAR

Mở phần mềm WinRAR trên thiết bị đã chọn. Trong thanh menu trên cùng, hãy nhấp vào Tùy chọn. Một danh sách thả xuống sẽ xuất hiện.

Bước 2: Truy cập các tùy chọn có sẵn

Trong danh sách xuất hiện, nhấp vào tab Cài đặt. Nhấn tab Tích hợp để mở danh sách tất cả các định dạng File mà WinRAR có thể mở.

Thiết lập WinRAR

Bước 3: Bỏ chọn JAR. tài liệu

Tìm phần mở rộng File JAR trong danh sách và bỏ chọn. Hành động này sẽ ngăn WinRAR mở File JAR.

Bỏ chọn JAR trong danh sách tùy chọn

Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào File JAR và nhấp vào Mở bằng> Chọn ứng dụng để chọn chương trình bạn muốn mở File JAR. Nếu sản phẩm Luôn sử dụng ứng dụng này để mở File .jar, tùy chọn này sẽ xác định ứng dụng là chương trình mặc định để mở File JAR.

Như bạn thấy, việc tùy chỉnh phần mềm nén file WinRAR không quá khó phải không nào. Bạn có thể dễ dàng chọn loại File bạn muốn mở hoặc không. Tại sao không thử nó ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *