Cách cập nhật WinRAR nhanh chóng chỉ sau 4 bước

Bạn nên Cập nhật WinRAR thường xuyên để sử dụng các tính năng mới nhất. Đây là Hướng dẫn cập nhật WinRAR đơn giản và nhanh chóng.

Cập nhật WinRAR lên phiên bản mới nhất

WinRAR có sẵn trên Windows và Mac. Cả hai hệ điều hành này đều có khả năng giải nén File tin riêng, nhưng chúng có nhiều hạn chế. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một công cụ nén tập tin như WinRAR. Để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên cập nhật WinRAR thường xuyên.

Cách cập nhật WinRAR

Phần mềm không được cập nhật thường xuyên thường phát sinh lỗi và có thể làm hỏng máy tính. Do đó, cập nhật WinRAR thường xuyên không chỉ giúp máy chạy tốt mà còn bảo vệ an toàn cho máy tính. Rất tiếc, WinRAR không có tùy chọn cập nhật tự động, vì vậy bạn phải thực hiện việc này theo cách thủ công. Đây là cách kiểm tra phiên bản WinRAR và cập nhật:

Bước 1: Mở WinRAR

Mở WinRAR trên máy tính Windows hoặc Mac.

Tìm WinRAR trên Windows 10

Bước 2: Nhấp vào Trợ giúp, sau đó nhấp vào Giới thiệu về WinRAR

Nhấp vào tùy chọn Giới thiệu về WinRAR trong danh sách thả xuống Trợ giúp.

Đi tới Giới thiệu về WinRAR

Bước 3: Kiểm tra phiên bản

Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện, chứa các thông tin chi tiết và phiên bản của phần mềm WinRAR. Bây giờ tất cả các phiên bản cũ hơn 6.02 cần được cập nhật.

Kiểm tra phiên bản WinRAR

Bước 4: Tải xuống WinRAR phiên bản mới nhấtR

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn cần tải xuống WinRAR mới nhất từ ​​một nguồn uy tín. Download.com.vn là một gợi ý đáng tin cậy. Chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống bên dưới.

Điều thú vị ở đây là tuy không phải là phần mềm miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén hoặc nén file mãi mãi mà không phải trả thêm phí.

Trên đây là cách cập nhật WinRAR. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.