Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Bạn muốn làm việc từ xa thông qua máy tính của mình. Hoặc đơn giản là muốn truy cập vào máy tính của người khác để giúp họ xử lý một việc gì đó. Phần mềm Ultraviewer sẽ rất tốt cho bạn. Ngay sau đó, Máy Tính Vinh sẽ chỉ cho bạn cách Cài đặt Ultraviewer trên máy tính của bạn Dễ nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Cách tải Anydesk về máy tính của bạn

Cách bật mở webcam trên laptop win 7

Cài đặt phần mềm xem camera yoosee trên máy tính

1. Tại sao nhiều người sử dụng phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer là phần mềm miễn phí giúp bạn điều khiển máy tính của người khác một cách dễ dàng. Phần mềm này được tạo nên bởi các tài năng trẻ. Thông qua Ultraviewer bạn có thể điều khiển máy tính từ xa giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ khả năng trò chuyện, chia sẻ màn hình và tập tin giữa các máy tính qua internet.

Phần mềm Ultraviewer ra đời nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

Tính bảo mật của Ultraviewer rất cao vì mọi hoạt động điều khiển trên màn hình đều có thể quan sát được.

Vì vậy đây chắc chắn sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích cho mọi người dùng hiện nay

2. Cách cài đặt Ultraviewer trên máy tính của bạn

Việc cài đặt Ultraviewer trên máy tính cũng rất đơn giản. Bạn làm như sau

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn tại đây để tải phần mềm Ultraviewer và hãy nhấn Tải xuống.

Bước 2: Sau đó nhấn vào tệp .exe vừa được tải xuống ở góc dưới bên trái của trình duyệt web. Cho đến khi hiển thị giao diện Setup của phần mềm Ultraviewer. Bạn chọn vào kế tiếp để bắt đầu cài đặt Ultraviewer trên máy tính.

Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Bước 3: Chọn thư mục nơi bạn lưu cài đặt Thiết lập Ultraviewer nhập. Theo mặc định, nó sẽ được lưu trên ổ C. Nếu bạn không muốn thay đổi, hãy nhấp vào kế tiếp để tiếp tục quá trình.

1602482003 406 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Bước 4: Đối với trường hợp bạn muốn tạo Đường tắt ở bên ngoài màn hình Desktop. Bạn đánh dấu vào ô Tạo một phím tắt trên màn hình. Nếu không muốn hiển thị ngoài màn hình, vui lòng bỏ chọn và chọn tiếp theo kế tiếp.

1602482004 198 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhấtBước 5: Tiếp theo, nhấp vào Tải về để cài đặt trên máy tính của bạn.

1602482004 214 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Bước 6: Bạn vui lòng đợi trong giây lát để quá trình cài đặt Ultraviewer cho máy tính diễn ra. Thời gian cài đặt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào đường truyền internet và cấu hình máy tính của bạn.

1602482004 604 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt Ultraviewer trên máy tính kết thúc. Nếu bạn muốn mở phần mềm này, vui lòng để lại dấu tích trong ô Lauch UltraViewer. Nếu bạn không muốn, hãy bỏ dấu kiểm trong ô chữ đó. Cuối cùng bấm vào hoàn thành để hoàn tất cài đặt Ultraviewer trên máy tính của bạn.

1602482005 364 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhấtNhư vậy là quá trình cài đặt Ultraviewer trên máy tính đã thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó.

3. Cách sử dụng Ultraviewer

Bước 1: Giao diện chính của phần mềm Ultraviewer này được chia thành hai phần:

  • Cho phép kiểm soát: bao gồm ID và mật khẩu của bạn để gửi cho người khác khi họ cần điều khiển máy tính của bạn từ xa.
  • Điều khiển máy tính khác: Khi bạn cần điều khiển máy tính khác, hãy yêu cầu họ gửi ID và mật khẩu trên máy tính của họ để bạn nhập thông tin này vào đây.

Bạn cũng có thể đặt tên thiết bị theo tình trạng của mình và đặt lại mật khẩu bằng cách nhấp vào biểu tượng chìa khóa ở phần bên phải. Mật khẩu riêng.

1602482005 635 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Trong giao diện mới, chọn Đặt tên của riêng bạn một phần Tên máy tính. Sau đó nhập tên máy tính, mật khẩu và nhập lại mật khẩu muốn đặt -> rồi bấm Đồng ý.

1602482006 831 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Ghi chú:

Bạn cần quyền Quản trị viên để thực hiện thao tác mật khẩu riêng biệt nếu bạn muốn.

Bước 2: Yêu cầu đối tác của bạn gửi cho bạn ID và mật khẩu của họ. Tiếp theo, bạn điền ID và mật khẩu của họ vào phần Điều khiển máy tính khác. Cuối cùng bấm vào nút Bắt đầu điều khiển.

1602482006 446 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể điều khiển máy tính của người khác từ xa. Để mở giao diện khung chat giao tiếp với bạn bè hoặc đối tác dễ dàng hơn, bạn hãy bấm vào ô Trò chuyện ở góc trên cùng của màn hình.

1602482006 764 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ khác. Bạn chỉ cần chọn mục Thành lập sau đó chọn nhập Ngôn ngữ. Vui lòng chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và sau đó hoàn thành.

1602482007 838 Cach cai Ultraviewer cho may tinh don gian nhat - Cách cài Ultraviewer cho máy tính đơn giản nhất

Với những chia sẻ của Máy Tính Vinh về cách cài đặt Ultraviewer cho máy tính trong bài viết lần trước. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện việc tính toán từ xa trở nên đơn giản. Chúc các bạn thành công.

‘); }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *