Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, máy tính là công cụ lưu trữ lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, trong quá trình sử dụng bạn rất dễ mắc phải sai sót khi lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Vậy làm thế nào để khôi phục lại dữ liệu đã mất đó. Hệ thống kinh doanh laptop cũ Máy Tính Vinh xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Thuật sĩ khôi phục dữ liệu Easeus Pro hữu ích. Cùng theo dõi dưới đây để hiểu chi tiết về phần mềm này.

Xem thêm: Cài lại windows có bị mất dữ liệu không?

1. Giới thiệu về Easeus Data Recovery Wizard Pro

Cách cài dạt và sủ dụng phàn mèm Easeus Data - Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

Easeus Data Recovery Wizard Pro là phần mềm dành cho những người dùng vụng về trong quá trình sử dụng máy tính laptop. Vì họ đã vô tình xóa đi những dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong ổ cứng máy tính.

61Xca2Q - Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard ProTải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Easeus Data Recovery Wizard Pro là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất trên máy tính bằng công nghệ tìm kiếm hiện đại nhất. Cách thức hoạt động của nó là kết hợp các thuật toán phân tích để khôi phục các tập tin bị mất một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất sau khi được khôi phục trên máy tính sẽ được phần mềm này tự động phân loại thành các định dạng riêng biệt như hình ảnh, video, tập tin văn bản,… Từ đó, giúp quá trình tìm kiếm các tập tin đã xóa của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều.

2. Một số tính năng của Easeus Data Recovery Wizard Pro

Easeus Data Recovery Wizard Pro là phần mềm có khả năng cứu dữ liệu trên một số thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, ổ USB, ổ cứng, v.v.

3. Cách cài đặt phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

  • Hướng dẫn cài đặt Easeus Data Recovery Wizard Pro

1623223299 109 Cách cài dạt và sủ dụng phàn mèm Easeus Data - Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

Để cài đặt phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro này, bạn vui lòng tải file theo link sau:

Thông thường, để mua một key bản quyền, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn khoảng $ 70. Đó sẽ là một số tiền lớn đối với các bạn sinh viên đang còn đi học. Do đó, họ tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn với túi tiền của mình.

Lưu ý: Sau khi bạn cài đặt sẽ có bản dùng thử. Phiên bản này chỉ có thể quét và phục hồi vài trăm MB. Nếu bạn muốn khôi phục tất cả, hãy tiến hành rack. Tuy nhiên, quá trình khôi phục nhanh chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu. Thông thường sẽ mất một vài giờ.

  • Cách kích hoạt Easeus Data Recovery Wizard Pro

Sau khi tải xong tập tin về máy tính, bạn tiến hành giải nén.

Sau khi cài đặt xong, quay lại thư mục giải nén ban đầu của bạn, sao chép tệp Offline-Reg.X32 trong thư mục Offline-Reg.X32 (nếu bạn sử dụng windows 32bit) hoặc sao chép tệp Offline- Reg.X64 trong Offline- Thư mục Reg.X64 (nếu bạn sử dụng windows 64bit). Sau đó dán nó vào thư mục mà bạn đã cài đặt Easeus Data Recovery Wizard Pro (thường mặc định ở C: Program FilesData Recovery Wizard) rồi tiến hành chạy tập tin này.

Cuối cùng, mở Data Recovery Wizard và trải nghiệm phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa này.

Xem thêm: Kiểm tra xem windows 10 có đang hoạt động không

4. Cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro

1623223299 124 Cách cài dạt và sủ dụng phàn mèm Easeus Data - Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

Cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro cũng rất đơn giản. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục hoàn toàn dữ liệu mà bạn đã mất.

Cách sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro. Đây là hình ảnh tại giao diện chính của phần mềm.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Tập tin Tôi cần khôi phục dữ liệu của mình

Bước 3: Chọn tiếp theo kế tiếp để phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro có thể quét tất cả các thiết bị lưu trữ trên máy tính của bạn.

Như vậy, dữ liệu đã được khôi phục thành công. Bây giờ, bạn có thể làm việc trực tiếp trên tệp dữ liệu đó.

Bạn cũng có thể thấy: Ổ cứng không hiển thị trong máy tính của tôi

Vì thế, Máy Tính Vinh đã chia sẻ với các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này. Cảm ơn vì đã xem.

‘); }