Cách bật đèn mở đèn làm sáng bàn phím Laptop HP

Tính năng hỗ trợ đèn nền bàn phím trên laptop là không thể thiếu trong quá trình làm việc của người dùng ở những nơi thiếu ánh sáng như buổi tối, quán cà phê … Nhưng nếu không biết cách phát sáng bàn phím sẽ gây ra những bất tiện không hề nhỏ. mọi người biết chỗ bật đèn. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách bật đèn bàn phím laptop HP Và hãy theo dõi chúng dưới đây.

1. Cách bật đèn bàn phím laptop HP hệ điều hành Windows 10

Phương pháp 1: Cách làm nhẹ bàn phím laptop HP với Bảng điều khiển

Bước 1 : Ấn nút Khởi đầu ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó nhập CP vào hộp tìm kiếm và nhấn Đi vào.


Bước 2 : Lúc này, trên màn hình xuất hiện một cửa sổ Bảng điều khiển và ở đây bạn sẽ điều hướng đến Trung tâm di động Windows Nhấn vào đây để có thể mở ứng dụng.


Bước 3 : Trên cửa sổ Trung tâm di động Windows sau đó chúng tôi tìm kiếm mục có tên Đèn báo bàn phím. Tiếp theo nhấp vào biểu tượng Đèn pha bàn phím


Bước 4 : Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một popup Keyboard Bracklight. Và tại mục Đèn bàn phím Cài đặt của bạn đang bật và nếu bạn muốn điều chỉnh độ sáng của màn hình, bạn có thể chọn nhập Sáng hoặc là Lờ mờ.

Ngoài ra, tại cửa sổ có sẵn khá nhiều tùy chọn nên bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Đồng ý để áp dụng các thay đổi

Với những thủ thuật đơn giản bạn đã bật đèn bàn phím laptop HP rồi sử dụng trong bóng tối một cách tiện lợi.

Phương pháp 2: Bật bàn phím Laptop HP với Bàn phím Bracklight

Bạn xem Hp có cài đặt Keyboard Bracklight tích hợp trên máy tính Windows của bạn không

Bước 1 : Nhấp vào nút Bắt đầu ở góc dưới bên trái rồi nhập từ khóa Bàn phím Bracklight vào hộp tìm kiếm trên thanh công cụ rồi nhấp vào Enter. Và bạn sẽ thấy các cài đặt liên quan đến các tùy chọn.

Bước 2 : Và sau đó bạn kích hoạt như hướng dẫn trên.

>>

Cách mở – tắt đèn bàn phím Laptop Dell

Hướng dẫn cách bật bật đèn bàn phím laptop asus không sáng

Hướng dẫn cách sử dụng bàn phím Laptop HP chuẩn nhất

2. Cách bật đèn bàn phím laptop HP bằng phím cứng

Cũng giống như các sản phẩm laptop khác, nhà sản xuất HP không phải dòng máy tính nào cũng hỗ trợ hệ thống đèn nền bên dưới và chỉ có một số dòng laptop hỗ trợ đèn bàn phím. có thể bật đèn bàn phím của máy Laptop hp cũ giá rẻ tại đà nẵngVì vậy, nếu bạn muốn sự thuận tiện của bàn phím sáng lên, hãy thận trọng khi mua các mẫu HP có bàn phím có đèn nền và cách chuyển đổi của các mẫu này cũng khác nhau. Với những chia sẻ về cách mở đèn bàn phím laptop HP dưới đây, bạn chỉ cần một chút thủ thuật nhỏ.

– Nếu Laptop HP của bạn được trang bị đèn nền bàn phím với biểu tượng đèn nền bàn phím HP là biểu tượng bàn phím và một vài nét sáng. Sau đó, nó nằm ở bên trái của phím cách (tên tiếng Anh là phím cách). Để có thể tắt, bật đèn bàn phím laptop HP loại này, bạn nhấn tổ hợp phím Fn + phím cách (space bar) để bật bàn phím laptop HP khi làm việc và tắt đi để tiết kiệm điện năng. của pin

– Nếu Laptop HP của bạn là Laptop có bàn phím đèn nền với biểu tượng đèn nền phía trên phím F5 và được mô phỏng bằng hình ba chiều và ba tia sáng thì bạn có thể sử dụng nút chuyển. bật đèn nền bàn phím theo các cách sau, sau đó sử dụng đồng thời tổ hợp phím F5 để bật-tắt kèm theo phím chức năng Fn (dòng HP Envy 13 ab010TU là một ví dụ điển hình).

– Nếu máy tính HP của bạn sử dụng bàn phím có đèn nền với biểu tượng đèn nền trên một phím riêng biệt có mô tả giống với các dòng có nút đèn nền trên nút f5. Cách bật đèn bàn phím laptop HP lúc này rất đơn giản bạn nhấn phím đó để tắt mở. (ví dụ: Zbook 15 G2).

– Ngoài ra có một số dòng máy (model) laptop HP có cách tắt mở bàn phím bằng phím F12 để có thể bật tắt đèn nền bàn phím cho máy đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, có những chiếc laptop được thiết kế với cách bật bàn phím khác với những mẫu bàn phím cũ trước đây là sử dụng phím F3 để điều chỉnh đèn nền bàn phím. (điển hình là HP Probook 450 G3).

Như vậy là mình đã chia sẻ đến các bạn cách bật đèn bàn phím laptop Hp với nhiều dòng máy khác nhau. Giúp bạn có thể thoải mái làm việc trong môi trường thiếu sáng như ban đêm.

Hệ thống MayTinhVinh.com thu mua laptop cũ giá rẻ tại Đà Nẵng:

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

02363.663.333

‘); }