Các tựa game online cho máy cấu hình yếu

Với những máy tính có thông số kỹ thuật yếu và tuổi thọ vài năm thì có thể khó chơi các game nặng. Nhưng không sao các bạn có thể trải nghiệm các tựa game game online cấu hình yếu nhưng Máy Tính Vinh sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

>>

Game cày cuốc hàng đầu trên PC 2019

Tổng hợp game chiến thuật, dàn trận hay cho pc Online và Offline

1. Mảnh trực tuyến

Một trong những game online hay cho pc cấu hình thấp được Shards Online công bố chính thức mở cửa vào cuối năm nay sẽ ra mắt dưới hình thức miễn phí giờ chơi.

Trò chơi cho phép game thủ tự do khám phá. Có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới mở trên quy mô lớn từ xây nhà, chăn nuôi, thu thập tài nguyên trong game, v.v.

Các tụa game online cho may cau hinh yeu - Các tựa game online cho máy cấu hình yếu

Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình và phù hợp với những game thủ đam mê thể loại game nhập vai cổ điển. Với những hình thù ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc.

Bạn có thể truy cập trò chơi Shards trực tuyến đây.

2. Chiến tranh Trinium

Trinium Wars là tựa game online miễn phí kinh điển trên điện thoại đã chính thức mở cửa rộng rãi cho game thủ trải nghiệm.

Cốt truyện của Trinium Wars xoay quanh cuộc chiến sau thảm họa hạt nhân giữa Naks và Loài người để tranh giành thế giới. Nội dung trong game Trinium Wars này khá giống với World of WarCraft thuở ban đầu. Khi đó người chơi sẽ được hệ thống yêu cầu khám phá bản đồ và trao đổi với NPC để nhận nhiệm vụ.

1603692207 14 Các tụa game online cho may cau hinh yeu - Các tựa game online cho máy cấu hình yếu

Điểm nổi bật của trò chơi này là nền đồ họa tương đối dễ nhìn không cần cấu hình xử lý cao, các bạn hãy khám phá ngay trò chơi này nhé.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/410560

3. Thiên Chi Cấm

Thiên Chi Cầm là một game PC online hay với đồ họa 2.5D thuộc thể loại game nhập vai MMORPG. Cốt truyện của game dựa trên Sơn Hải Kinh, để tạo nên một thế giới thần tiên huyền ảo. Với yếu tố thần thoại cổ đại vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, trò chơi này còn sở hữu nền tảng đồ họa cực đẹp mắt với nhiều nội dung gameplay đa dạng không kém.

1603692208 584 Các tụa game online cho may cau hinh yeu - Các tựa game online cho máy cấu hình yếu

Trò chơi vẫn theo thể loại nhập vai và sử dụng cơ chế nghề nghiệp cổ điển. Mang đến 5 sự lựa chọn cho bạn gồm Thần Tướng, Thất Sát, Trầm Hương, Linh Tiêu và Phi Linh môn. Mỗi nghề nghiệp sẽ có đầy đủ 2 giới nam và nữ với dáng vẻ rất oai phong và sống động.

4. Das Tal

Dù đồ họa không bóng bẩy nhưng Das Tal vẫn được coi là một trong những game online dành cho máy yếu hot nhất hiện nay trên thế giới dù chưa chính thức ra mắt.

Các phiên bản beta của trò chơi này cũng đang tiếp tục được phát hành. Bản phát hành gần đây nhất, dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 7, sẽ tiến hành Alpha Test mùa hè.

1603692208 791 Các tụa game online cho may cau hinh yeu - Các tựa game online cho máy cấu hình yếu

Das Tal là một trò chơi trực tuyến miễn phí dành cho các máy cấu hình thấp theo hướng sandbox. Người chơi có thể di chuyển tự do trong thế giới ảo rộng lớn này. Và làm những điều bạn muốn như khám phá mọi thứ, xây dựng công trình và PvP cùng nhau một cách tự do.

Trò chơi đa nền tảng chạy trên nhiều cổng phân phối Steam và có nhiều phiên bản khác nhau cho nhiều thiết bị kể cả máy tính Windows, hay điện thoại Android, iOS.

Bạn truy cập trang chủ trò chơi Das Tal.

5. Eternal Chaos Online

Eternal Chaos Online là một game online trên nền web khá nhẹ. Với chủ đề thần thoại Châu Âu sẽ đến tay người chơi trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có một cuộc hành trình xuyên thời gian để tìm cách loại bỏ mầm mống của tội ác.

1603692208 589 Các tụa game online cho may cau hinh yeu - Các tựa game online cho máy cấu hình yếu

Eternal Chaos Online là một webgame nhưng vẫn sở hữu nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt và ấn tượng. Game thủ cũng có thể tải xuống một mini client để game chạy mượt mà hơn so với khi chạy trên nền web truyền thống. Do tác động của các tab khác thường chiếm quá nhiều tài nguyên.

Bạn tham khảo ngay: Top dòng laptop chơi game tốt nhất hiện nay

Vì thế Máy Tính Vinh đã chia sẻ đến bạn đọc trò chơi trực tuyến dành cho thiết bị cấu hình thấp. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể chọn cho mình một game ưng ý để giải trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

‘); }