Các phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020

Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 trên máy tính của mình. Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn có dấu hiệu chạy chậm và gặp nhiều lỗi. Vậy làm sao để sửa lỗi win 10 nhanh chóng mà không cần phải cài lại Windows. Bài viết dưới đây Máy Tính Vinh sẽ chia sẻ đến bạn đọc Phần mềm sửa lỗi win 10 Mới nhất và hiệu quả năm 2020. Mời các bạn tham khảo.

>> Cách vào chế độ an toàn win 10 khi không vào được win

Sửa phần mềm win 10 – Driver Booster

Tải xuống Driver Booster trên máy tính của bạn

Sửa phần mềm win 10 - Driver Booster

Phần mềm Driver Booster là một trong những trợ thủ đắc lực để khắc phục các sự cố phần cứng như loa hay máy in. Phần mềm này có thể root từ trình điều khiển trên hệ điều hành Windows bị lỗi. Và Driver Booster sẽ khiến bạn giải quyết những chủ đề này chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể cải thiện các lỗi phổ biến hiện tại trên máy tính của mình với tùy chọn hướng dẫn cập nhật ngay. Không chỉ có lỗi mà các trình điều khiển bị thiếu trên máy tính cũng xuất hiện để bạn thiết lập.

Cho bạn tham khảo Sửa lỗi win 10 bị treo ở màn hình chào

Phần mềm sửa lỗi win 10 – FixWin 10

Tải xuống FixWin 10 trên máy tính của bạn

Phần mềm sửa lỗi win 10 - FixWin 10

FixWin 10 là phần mềm sửa lỗi máy tính Win 10 rất tốt. Hơn nữa, phần mềm này có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian cài đặt trên máy tính.

Công cụ này được chia thành nhiều tab điều khiển khác nhau như: File Explorer, System Tools … Với một vài lỗi, sau khi khắc phục, bạn cần khởi động lại hệ điều hành Windows để cập nhật các chức năng này.

Phần mềm sửa lỗi win 10 – Ultimate Windows Tweaker 4

Tải xuống Ultimate Windows Tweaker 4 về máy tính của bạn

Phần mềm sửa lỗi win 10 - Ultimate Windows Tweaker 4

Trên thực tế, phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 có chung công ty mẹ là The Windows Club. Do đó, giao diện của hai phần mềm gỡ lỗi này tương đối giống nhau và cách sử dụng.

Chương trình này cho phép bạn ẩn, bật và tắt … Một số chức năng trên hệ điều hành Windows 10. Sau khi tùy chỉnh xong, bạn chỉ cần nhấp vào Áp dụng để lưu làm mới trên máy tính.

Tìm hiểu thêm Cách khắc phục lỗi không mở menu bắt đầu trên Windows 10 nhanh chóng

Trình cài đặt tính năng bị bỏ lỡ 10 – Trình cài đặt tính năng bị bỏ lỡ 10

Tải xuống Trình cài đặt các tính năng bị bỏ lỡ 10 về máy tính của bạn

Trình cài đặt tính năng bị bỏ lỡ 10 - Trình cài đặt tính năng bị bỏ lỡ 10

Phiên bản hệ điều hành Windows 10 gần đây ngày càng hoàn thiện. Ngoài ra ở các phiên bản trước từ 2015, khi sử dụng chúng bạn thường gặp nhiều lỗi khó chịu. Điều này khiến bạn muốn quay lại sử dụng Windows 7 hoặc 8.1.

Công cụ này cho phép bạn sử dụng một số phần mềm và phiên bản bổ sung của Windows. Các ứng dụng giả lập như trên các phiên bản hệ điều hành Windows cũ này sẽ khiến bạn sử dụng mà không gặp lỗi như trên Windows 10.

Phần mềm sửa lỗi win 10 – O&O Shut Up 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 - O&O Shut Up 10

Phần mềm O&O Shut Up 10 giúp bạn tùy chỉnh các chế độ, bảo mật trên hệ điều hành Windows 10. Phần mềm này được chia thành 9 phần để người dùng có đủ nội lực sử dụng hiệu quả nhất. Các phần này của công cụ O&O Shut Up 10 hỗ trợ các tính năng sau: bảo mật, an ninh và cải tiến Windows …

Các chương trình có dấu chấm than đỏ nên được Bật để bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất.

Vì thế Máy Tính Vinh Đã chia sẻ phần mềm sửa lỗi Windows 10 trên máy tính mới nhất năm 2020 cho các bạn. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng lựa chọn một phần mềm phù hợp cho máy tính của mình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở thuộc hệ thống của chúng tôi.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

‘); }