Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

Với công nghệ ngày nay, wifi dường như không thể thiếu đối với con người. Vì vậy việc sử dụng phần mềm phát wifi trên máy tính không còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng miễn phí để bạn sử dụng. Bài viết dưới đây MayTinhVinh.com – hệ thống mua bán laptop cũ uy tín tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm phát wifi win 10 hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Xem thêm:

Laptop không bắt được wifi từ điện thoại

Sửa lỗi không phát được wifi trên win 10

Sửa máy tính bắt wifi ít chập chờn

1. Phần mềm Maryfi

Các phàn mèm phát wifi win 10 miẽn phí tren - Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

Đây là một trong những phần mềm phát wifi win 10 mà Máy Tính Vinh muốn giới thiệu đầu tiên đến các bạn. Với phần mềm Maryfi này, khi sử dụng bạn sẽ không cần các thiết bị vướng víu như phần cứng, hay dây điện hay phích cắm, sạc để kết nối.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở rộng mạng lưới cũng như phạm vi có sẵn cho nhà mạng. Không chỉ vậy, ở chế độ Offline Networking bạn còn được phép chia sẻ các thư mục, ổ đĩa và dữ liệu.

Ngoài ra, Maryfi được biết đến là phần mềm được người dùng tin tưởng sử dụng trên máy tính Windows 10 bởi tính trực quan của phần mềm và khả năng tương thích tốt nhất trên Windows 10.

Tải xuống phần mềm ngay bây giờ Maryfi điều này về máy tính.

2. Phần mềm MyPublicWifi

1602187262 926 Các phàn mèm phát wifi win 10 miẽn phí tren - Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

MyPublicWifi là phần mềm tiếp theo mà Máy Tính Vinh muốn giới thiệu đến các bạn trong phần mềm phát wifi cho win 10. Phần mềm này giúp laptop của bạn biến thành điểm phát Wifi nhanh chóng.

Mã hóa trong phần mềm là tiêu chuẩn WPA2. Đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi Virus, Trojan, Worm, Rookit và Spyware, … Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các thiết bị kết nối với Wifi phát ra từ máy. tính toán của bạn. Điều này khá phù hợp với máy tính cài hệ điều hành Windows 10.

Tải ngay phần mềm phát wifi cho win 10 này về máy: Download MyPublicWifi

3. Phần mềm khởi động mạng được lưu trữ

1602187262 142 Các phàn mèm phát wifi win 10 miẽn phí tren - Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

Hosted Network Starter là một trong những bộ phát wifi Windows 10 miễn phí. Được phát triển bởi nhà sản xuất Nirsoft. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi giao diện vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Hơn nữa, phần mềm Hosted Network Starter còn có tính di động cao nhất giúp biến chiếc Laptop của bạn thành một điểm phát sóng wifi mạnh mẽ để bạn dễ dàng chia sẻ internet với các thiết bị lân cận.

Tải chương trinh Người bắt đầu mạng được lưu trữ điều này về máy tính.

4. Phần mềm MHotspot

1602187262 152 Các phàn mèm phát wifi win 10 miẽn phí tren - Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

Nói đến phần mềm phát wifi win 10 miễn phí hiện nay thì không thể thiếu phần mềm MHotspot. Chính vì ưu điểm về giao diện và cấu hình đơn giản nên bạn chỉ cần vài thao tác nhanh chóng là có thể hoàn thành việc phát Wifi trên máy tính. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm MHotspot bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn kết nối như LAN, 3G / 4G, Data-Card, Ethernet …

Bạn có thể tải xuống phần mềm MHotspot cho hệ điều hành windows 10.

5. Phần mềm Bộ định tuyến WIFI của tôi

1602187262 209 Các phàn mèm phát wifi win 10 miẽn phí tren - Các phần mềm phát wifi win 10 miễn phí trên máy tính

Bộ phát wifi win 10 cuối cùng trong danh sách này là My WIFI Router. Đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều trên hệ điều hành Windows 10 giúp bạn chia sẻ kết nối để dễ dàng sử dụng các thiết bị truy cập wifi hơn.

Bộ định tuyến WIFI của tôi có một vài tính năng mạnh mẽ khác như tạo bộ định tuyến mạng hoàn chỉnh. Ví dụ: bạn và những người dùng wifi khác sẽ có thể xem video cũng như điều khiển phát lại dễ dàng đối với các kết nối với Laptop hoặc thiết bị có quyền truy cập vào mạng không dây.

Tải phần mềm My WIFI Router này xuống máy tính của bạn.

Vì thế Máy Tính Vinh đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm phát wifi win 10 hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Mong rằng với những chia sẻ này, bạn đã dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bộ phát wifi hiệu quả trên máy tính. Cảm ơn vì đã xem.

‘); }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *