Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Phần mềm thu gom rác là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tối ưu hệ thống máy tính Windows 10 của mình. Vậy bạn đã chọn được cho mình phần mềm nào chưa. Nếu chưa hãy tham khảo các bài viết sau của Máy Tính Vinh về các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện tại.

1. Phần mềm dọn rác win 10 – CCleaner

Các phàn mèm don rac win 10 tót nhát hiẹn - Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Phần mềm CCleaner hỗ trợ hệ điều hành Windows / Mac OS

Tải xuống Ccleaner cho hệ điều hành Windows: Donwload CCleaner

Tải xuống Ccleaner cho Mac OS: Tải xuống Ccleaner cho Mac

CCleaner là phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp các tập tin dữ liệu hoặc phần mềm không cần thiết được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này có thể giúp máy tính của bạn hoạt động thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Một số tính năng mới của phần mềm dọn rác máy tính Windows 10 CCleaner như bổ sung khả năng dọn rác trên trình duyệt web Microsoft Edge, lịch sử tải xuống trên trình duyệt web Google Chrome, cải thiện khả năng dọn dẹp phiên trên trình duyệt web Firefox và điều hướng bàn phím, …

Ưu điểm: Làm sạch sâu, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Có phiên bản portable để sử dụng không cần cài đặt.

Nhược điểm: Không có hướng dẫn cụ thể cho tất cả các chức năng nên người mới sử dụng sẽ gặp khó khăn. Ngoài ra, chức năng sửa chữa sổ đăng ký sẽ có thể gây hại cho máy tính của bạn nếu bạn không quen thuộc với sổ đăng ký

2. Phần mềm dọn rác win 10 – PC Decrapifier

1601961050 296 Các phàn mèm don rac win 10 tót nhát hiẹn - Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Phần mềm này chỉ được hỗ trợ cho hệ điều hành windows

Tải xuống PC Decrapifier tại đây: Tải xuống PC Decrapifier

PC Decrapifier cho phép bạn tìm kiếm các ứng dụng và chương trình được cài đặt trên máy tính để xóa bất kỳ phần mềm nào trong danh sách.

Phần mềm dọn rác cho win 10 PC Decrapifier còn cung cấp chức năng gỡ bỏ nhiều ứng dụng phiên bản thử nghiệm khỏi hệ thống. Đặc biệt hơn, công cụ này có thể gỡ bỏ những ứng dụng, chương trình cứng đầu nhất mà tính năng Add / Remove Program tích hợp trên hệ điều hành Windows không làm được.

Ưu điểm: Có thể gỡ bỏ các ứng dụng dùng thử đã có trên máy trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và xóa ứng dụng bằng cách gõ tên vào ô tìm kiếm của thanh công cụ.

Nhược điểm: Không có bản dùng thử di động có sẵn.

3. Phần mềm dọn dẹp win 10 – CleanUp

1601961050 818 Các phàn mèm don rac win 10 tót nhát hiẹn - Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows

Tải xuống CleanUp tại đây: Tải xuống CleanUp

CleanUp là một trong những phần mềm tối ưu hóa và dọn dẹp hệ thống mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm sẽ giúp bạn xóa các tập tin rác, tập tin tạm thời khỏi hệ thống máy tính với tốc độ cực nhanh.

Hơn nữa, CleanUp còn cho phép bạn xóa thông tin lướt web trên các trình duyệt web khác nhau như IE, Firefox. Do đó, CleanUp sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho những thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Ưu điểm: Có tất cả các chức năng mà phần mềm CCleaner có nhưng nhỏ gọn hơn nhiều

Nhược điểm: Chỉ có phiên bản 32-bit và không có phiên bản dùng thử di động

4. Phần mềm dọn rác win 10 – Empty Temp Folder

1601961050 106 Các phàn mèm don rac win 10 tót nhát hiẹn - Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows

Tải xuống Thư mục Empty Temp tại đây: Tải xuống Thư mục Empty Temp

Empty Temp Folder có khả năng xóa rất nhiều tập tin rác như bak, tmp, old, …, dọn dẹp các thư mục tạm thời như thư mục tạm, xóa lịch sử, cookie, URL lưu trữ khi bạn duyệt web. , tìm và xóa các tệp được liên kết * .lnk xóa khay nhớ tạm và cả các tệp trống.

Ưu điểm: một bổ sung tuyệt vời cho phần mềm CCleaner

Nhược điểm: ngừng hỗ trợ cho các bản cập nhật

5. Phần mềm dọn rác win 10 – Glary Utilities

1601961050 983 Các phàn mèm don rac win 10 tót nhát hiẹn - Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows

Tải về Glary Utilities tại đây: Tải xuống Glary Utilities

Glary Utilities có khả năng dọn dẹp ổ cứng, sửa chữa, bảo vệ, tăng tốc và tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng xóa dữ liệu rác, khôi phục dung lượng ổ đĩa, quét và dọn dẹp registry, sửa lỗi startmenu – phím tắt trên desktop, xóa cache, cookie và lịch sử Internet, …

Glary Utilities cũng có thể quản lý các ứng dụng tự khởi động và hoạt động với hệ điều hành Windows, tiện ích mở rộng trình duyệt web, tối ưu hóa dung lượng trống trên ổ cứng hoặc gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết. thiết bị trên hệ thống.

Ưu điểm: Ngoài các chức năng cơ bản, phần mềm Glary Utilities còn có khả năng loại bỏ các đường dẫn lỗi cũng như tách hoặc gộp các tập tin.

Nhược điểm: Không có tùy chọn sửa chữa hệ thống tiên tiến và tối ưu. Phần mềm không xác định các ứng dụng có lỗi, nó chỉ có thể trình bày các lỗi.

Bạn tham khảo ngay: Cách xóa file rác win 10

Trên đây là phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay mà Máy Tính Vinh muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp để dọn rác cho hệ thống của mình. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *