Bộ phần mềm kiểm tra tình trạng linh kiện laptop chuyên nghiệp như kỹ thuật viên

Kiểm tra tình trạng linh kiện laptop là việc mà người dùng nên làm thường xuyên. Điều này sẽ giúp tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Sửa Laptop 24h sẽ giới thiệu đến các bạn “Bộ phần mềm kiểm tra tình trạng linh kiện laptop chuyên nghiệp như kỹ thuật viên”.

BỘ PHẦN MỀM KIỂM TRA TÌNH TRẠNG CỦA LINH KIỆN LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP NHƯ KỸ THUẬT

Kiểm tra tình trạng sức khỏe của linh kiện laptop là việc mà người dùng nên làm thường xuyên cùng với việc vệ sinh, bảo dưỡng laptop. Điều này sẽ giúp laptop hoạt động tốt hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn thường kiểm tra tình trạng của Laptop của bạn như thế nào? Bạn đã biết phần mềm kiểm tra tình trạng và sức khỏe linh kiện laptop chưa? Hãy tham khảo “Phần mềm kiểm tra tình trạng linh kiện laptop” được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Sửa chữa Laptop 24h.com chia sẻ dưới đây nhé!

Tổng hợp phần mềm kiểm tra tình trạng linh kiện laptop

1. Kiểm tra độ cũ của pin

– Phần mềm Batmon / Battery Life: Tải tại đây.

2. Kiểm tra tốc độ ổ cứng

– Phần mềm CrystalDiskMark: Tải tại đây.
– Phần mềm Hard Disk Sentinel: Tải tại đây.
– Phần mềm HD Tune Pro: Tải tại đây.

3. Kiểm tra bàn phím (Bàn phím)

– Trang web Keytest: Liên kết truy cập.
– Phần mềm PassMark Keyboard Test: Tải tại đây.

4. Kiểm tra camera, loa, mic

– Trang web Webcam Test: Truy cập liên kết.

5. Kiểm tra nhiệt độ CPU và GPU

– Phần mềm HWMonitor: Tải tại đây.
Ghi chú: Nhiệt độ của máy được phần mềm xác nhận chính xác nhất khi bạn cắm sạc cho máy.

6. Kiểm tra màn hình, độ phân giải

– Phần mềm PassMark BatteryMon: Tải tại đây.

7. Kiểm tra tốc độ của Wifi

– Website Speedtest: Đường dẫn truy cập.

Ghi chú: Đối với phần mềm thử nghiệm, vui lòng tải xuống phiên bản mới nhất và phù hợp với kiểu thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, các trang web bạn cần có kết nối mạng ổn định để cho kết quả chính xác và tốt nhất.

Sửa chữa các bệnh phần cứng laptop, sửa lỗi bàn phím, sửa lỗi màn hình, lỗi pin, lỗi main, lỗi loa. Sửa chữa các bệnh phần mềm máy tính, diệt virus, cứu dữ liệu, sửa lỗi Win. Cập nhật và cài đặt phần mềm cho máy tính, windows, phần mềm diệt virus, photoshop, đồ họa. Thay thế linh kiện máy chính hãng ngay lập tức. Làm sạch và bảo trì máy tính của bạn ngay lập tức… Vui lòng tham khảo: Tại đây.
Trên đây Sửa Laptop 24h.com đã chia sẻ đến các bạn “Bộ phần mềm kiểm tra sức khỏe linh kiện laptop chuyên nghiệp”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com