Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

Khi bạn mua một chiếc máy tính mới hoặc nâng cấp một chiếc máy tính cũ, ngoài CPU xử lý trung tâm thì card đồ họa cũng là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nhưng việc lựa chọn một chiếc card màn hình không hề đơn giản với nó phải tương thích với máy và mục đích sử dụng để không lãng phí tài nguyên. Bạn có thể tham khảo các thẻ nổi bật trong Bảng xếp hạng card màn hình Laptop mới nhất và so sánh các loại card màn hình laptop với nhau trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm:

Thay màn hình Laptop Asus giá bao nhiêu tiền tốt nhất

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn phím màn hình Laptop Asus đúng cách

Hướng dẫn cách tắt màn hình Laptop Dell khi máy vẫn chạy

1. Những điều cần lưu ý khi chọn mua card đồ họa

Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

Card màn hình hay còn gọi là card màn hình là thành phần vô cùng quan trọng của Laptop giúp máy xử lý các hình ảnh hiển thị trên màn hình laptop để người dùng thao tác. Thường được sử dụng trong các dòng Laptop chuyên về đồ họa và chơi trò chơi.

Thường thì khi bạn chọn mua một chiếc Laptop mới hay nâng cấp hệ thống cũ thì card đồ họa là bộ phận bạn không thể bỏ qua. Chọn mua card đồ họa dựa trên thứ hạng của các card màn hình tốt nhất.

Để chọn được một chiếc card đồ họa tốt, bạn cần chú ý những chi tiết sau:

1611309626 836 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng: Tùy theo nhu cầu sử dụng laptop cho các hoạt động cơ bản như (sáng tác, nghe nhạc, xem phim) hay nâng cao (học đồ họa, giải trí, chơi game …) mà lựa chọn loại card đồ họa phù hợp. Nhu cầu cơ bản mua với giá thấp, nhu cầu cao sẽ phải mua chất lượng với giá cao hơn.

Xem kỹ các thông số: Cần xem xét và kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của card đồ họa như khả năng tương thích với máy, băng thông, tốc độ xử lý, phiên bản… để chọn cho mình một chiếc card phù hợp.

Nhà sản xuất: nên chọn thẻ của những nhà sản xuất uy tín. Có thể giá hơi cao nhưng bù lại chất lượng và chế độ bảo hành tốt.

2. Bảng xếp hạng card đồ họa laptop

Hãy cùng Máy Tính Vinh so sánh các loại card màn hình laptop với nhau để có được thứ hạng card màn hình laptop trên thị trường.

1611309627 339 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– Nvidia GeForce RTX 2080 Ti Đây là card đồ họa mới nhất, mạnh nhất hiện nay và nó cũng là một trong những GPU bán chạy nhất từng được sản xuất. Có khả năng chạy các trò chơi ở 4K và một số tựa game khắt khe nhất ở tốc độ 60 khung hình / giây ở Ultra HD. GPU NVIDIA Turing TU102 dựa trên kiến ​​trúc lớn hơn khoảng 60% so với Pascal GP102 ở 1080 Ti và là nền tảng của đồ họa RTX mang tính cách mạng và đồ họa RTX kết hợp với công nghệ dò tia. thời gian thực, trí tuệ nhân tạo và đổ bóng và cũng có thể lập trình lại. Đây là một cách trải nghiệm game hoàn toàn mới.

1611309628 455 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– Nvidia GeForce RTX 2080 Nvidia GeForce RTX 2080 Ti là card đồ họa duy nhất sẽ giúp bạn vẫn đạt được hiệu suất tuyệt vời vì nó là GPU đứng thứ 2 vượt qua GTX 1080 Ti và tiết kiệm so với Nvidia GeForce RTX 2080 Ti. Và nó vẫn có tính năng dò tìm tia và học sâu, mặc dù không có nhiều lõi.

1611309629 485 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– AMD Radeon VII Mặc dù nó không sở hữu công nghệ dò tia hay răng cửa mới, nhưng việc AMD tập trung vào sức mạnh và bộ nhớ video khổng lồ khiến nó trở thành một trong những card đồ họa tốt nhất hiện có. bạn chơi trò chơi. Đó là nhờ vào HBM2 16GB khổng lồ và băng thông 1TB / s cho bộ nhớ. Đây cũng là GPU 7nm đầu tiên trên thế giới và đó là cách AMD giảm kích thước so với Vega 64 trong khi tăng hiệu suất.

1611309630 295 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– Nvidia GeForce RTX 2070 là sự thay thế cho GTX 1080 vì nó cung cấp hiệu suất tốt hơn một chút ở cùng mức giá và giống như các thẻ RTX khác, nó có lõi Tensor và RT mới. Nó cũng có tính năng theo dõi tia thời gian thực, nhưng với giá cả phải chăng

1611309630 356 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– Nvidia GeForce RTX 2060 nó cung cấp hiệu suất gần như tương đương với GTX 1070 Ti với mức giá thấp hơn và tất cả các tính năng RTX mới. Nếu bạn muốn chơi trò chơi ở 1080p hoặc 1440p trên màn hình 144Hz, RTX 2060 có các nút xử lý hầu hết các trò chơi ở chất lượng cao đến cực cao.

1611309631 932 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– AMD Radeon RX Vega 56 8GB nó thường sẽ xử lý các trò chơi hiện đại ở 1440p và thậm chí có thể là 4K với mức giá vừa phải. Hiệu quả của thẻ này rất ngắn: sử dụng nhiều năng lượng hơn GTX 1080 Ti với hiệu suất gần như tương đương với RTX 2060 mới. Nó không chỉ về sức mạnh và nhiệt, mà còn về tiếng ồn và tuổi thọ. Hiệu suất tốt hơn trên GPU có nghĩa là PSU sẽ có nhiều năng lượng hơn, điều này cũng có nghĩa là cả hai đều có quạt cần quay nhanh hơn.

1611309632 742 Bang so sanh xep hang card do hoa man hinh - Bảng so sánh xếp hạng card đồ họa màn hình Laptop tốt nhất hiện nay

– GeForce GTX 1660 Ti 6GB Đây là một khởi đầu kỳ quặc cho một sự thúc đẩy mới của Turing vì Nvidia có phần cứng dò tia và học sâu mà cho đến nay vẫn là tâm điểm của rất nhiều sự cường điệu mà không được chú ý. một chút tranh cãi.

Trên đây là biểu đồ cho card màn hình của laptop, tuy nhiên bạn cần xác định nhu cầu của mình là gì rồi chọn card đồ họa phù hợp cho laptop của mình.

Hệ thống MayTinhVinh.com Laptop Cũ Đà Nẵng:

Trang web: https://laptopcudanang.com.vn

Cơ sở 1: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hotline: 02363.663.333

‘); }