Tan huong Halloween chuan cong nghe tai sao khong - Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không?

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không?

Xem phim ma phiên bản vô cực

Còn gì hấp dẫn hơn việc trùm kín chăn cùng hội bạn thân để tận hưởng những thước phim kinh dị kinh điển trong đêm Halloween? Không cần đến màn hình TV hay laptop mà chỉ cần một chiếc smartphone trong đêm khuya thanh vắng cũng có thể khiến bạn phải “dựng tóc gáy” bởi toàn bộ những thước phim ấy đều được thể hiện trên màn hình vô cực “siêu thực” của Galaxy S8|S8+. Tỉ lệ vàng 18,5:9 của bộ đôi nhà Samsung dường như xóa nhòa mọi ranh giới hiển thị và tái hiện đầy sống động đến từng khuôn hình kinh dị. Hãy thử thách đố hội bạn của mình xem ai có khả năng cầm vững dế yêu trong lúc trùm chăn luyện phim kinh dị nhé!

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không? - 1

Có ai dám thử trùm kín bằng chăn gối và can đảm đến luyện trọn bộ Chú hề ma quái IT 2017 trên màn hình vô cực mà xem

Ảnh thời trang đúng chuẩn thót tim

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không? - 2

Nếu như xem phim vẫn chưa đủ trình để khiến bạn sợ hãi, hãy thử thách sự sáng tạo cùng những bức ảnh chơi khăm hoặc “hù dọa” phiên bản bóng đêm và gửi cho bạn bè ở xa. Với camera “thách thức bóng tối” chụp đêm hoàn hảo, Galaxy S8 sẽ mang đến những bức ảnh “dựng tóc gáy” cho bạn hù dọa hội bạn thân.

Được trang bị camera trước 8MP, đi kèm tính năng lấy nét tự động và camera sau Dual Pixel 12MP với khả năng quay video 4K, cả hai camera Galaxy S8½S8+ đều sở hữu khẩu độ f/1.7 cho chất lượng ảnh xuất sắc ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, sẵn sàng mang đến những bức ảnh mang nỗi sợ hãi cấp độ cao.

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không? - 3

Đặc biệt nhất, đừng quên khai phóng sự sáng tạo “hù dọa” của chính mình bằng những trợ thủ công nghệ từ dế yêu như làm ảnh động, ảnh động vô cực hay ứng dụng chỉnh ảnh để nâng tầm sợ hãi cho tác phẩm Halloween của bạn. Bạn có thể hóa zombie bằng ứng dụng “trang điểm” The Walking Dead: Dead Yourself hoặc biến thành ma cà rồng cùng ứng dụng Vampify.

Thực tế ảo phiên bản kinh dị – Đố bạn dám thử

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không? - 4

Trên tất cả, cấp độ cao nhất của sự sợ hãi mùa Halloween mà hệ sinh thái Galaxy S8 có thể mang đến cho bạn chính là …thực tế ảo (Virtual Reality – VR) phiên bản kinh dị.

Thông qua kính Gear VR thế hệ mới với bộ điều khiển riêng Controller được cung cấp bởi Oculus, Galaxy S8 sẽ cho phép bạn điều khiển và điều hướng thuận tiện bằng một tay, dễ dàng thao tác hơn khi truy cập vào nội dung VR tương tác. Giờ đây nếu bạn là thuộc đội “can đảm” hãy thử nhập vai để bắt ma, săn zombie trong những tựa game thực tế ảo nổi tiếng như Play With Me, Narcosis, Resident Evil 7: Biohazard, Walking Dead: Feast hay mới đây nhất là IT: Float . Còn nếu thuộc đội “thỏ đế”, hãy một lần thử thách nỗi sợ của chính mình trong thế giới thực tế ảo nhân mùa Halloween công nghệ, nhé!

Chút dấu ấn Halloween đáng yêu

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không? - 5

Mùa lễ hội yêu quái tháng 10 không chỉ tưng bừng trong không khí ma mị, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn cho chính mình bằng những trang trí phiên bản đáng yêu. Bạn có thể tận dụng bộ sưu tập sticker (nhãn dán) dễ thương của camera Galaxy S8 để hóa thân thành những con thú ngộ nghĩnh. Không cần phải là ma quỉ hay yêu tinh, bạn vẫn có thể thu phục bạn bè bằng độ dễ thương đến “ngất” của mình đấy.

Iris scanner – thách thức mọi lớp hóa trang

Đêm Halloween nổi tiếng với những màn hóa trang “tối thượng” vượt mọi chuẩn mực sợ hãi và hù dọa. Dù vậy công nghệ quét mống mắt iris scanner vẫn sẽ luôn nhận ra “chủ nhân” của Galaxy S8 để mở khóa điện thoại thoải mái cho dù đang trong tình trạng hóa trang nào.

Tận hưởng Halloween chuẩn công nghệ, tại sao không? - 6

Bạn có thể tha hồ hóa thân thành phù thủy, ác ma, y tá đẫm máu, ma ca rồng ma quái hay bất cứ hình tượng mùa ma nào mà không cần phải sợ Galaxy S8 không nhận diện được mình.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *